Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Thể hình - Thể thao / Các môn thể thao thời thượng dành cho nam giới

Các môn thể thao thời thượng dành cho nam giới

Chơi thể thao luôn là niềm đam mê của nam giới. Chơi thể thao sẽ thể hiện được phong cách và bản lĩnh của phái mạnh là điều mà nam giới chưa chắc đã biết.

Các môn thể thao như mê bóng đá, bóng rổ, hay cầu lông thì sẽ là những môn bình thường có nhiều người chơi, nhưng có một số môn thể thao khi nhắc đến tên thì các bạn đã thấy được sự sang chảnh và phong cách mà nó thể hiện.

Môn thể thao thời thượng
Môn thể thao thời thượng

1. Đấu kiếm 

Được khoác lên cơ thể bộ áo của chàng lính là niềm ước mơ của rất nhiều người đàn ông. Môn thể thao này đòi hỏi rất nhiều yếu tố như vấn đề sức khỏe, sự nhanh nhạy, tư duy và sự nhạy bén. Nếu khi bạn tính sai bước đi sẽ dẫn tới việc bạn là người thua cuộc.
Có thể nhiều bạn nghĩ là môn thể thao này rất nguy hiểm nhưng ngày nay nhờ trình độ công nghệ cao nên vấn đề nguy hiểm không còn là nỗi lo nữa. Nếu như các kiếm sĩ đâm trúng vào đối phương thì máy tín hiệu được gắn trong người sẽ báo điểm, các kiếm sĩ được bảo vệ rất an toàn, với bộ áo bảo họ dày. Cấu tạ của kiếm cũng được thiết kế an toàn với người sử dụng.
Ngày nay, ở Việt nam môn đấu kiếm mới chỉ dừng lại ở việc tập của các vận động viên để thi đấu, chứ chưa có hình thức chơi giải trí.

Xem thêm:

Môn thể thao thời thượng
Môn thể thao thời thượng

2. Golf

Các chàng trai cầm cây gậy đánh golf và một thân hình săn chắc thì còn gì tuyệt vời hơn ghi điểm trong mắt các bạn gái. Đây là mô thể thao được hình thành trong giới nhà giàu và đã trở thành một trào lưu. Dụng cụ để chơi môn thể thao này là chiếc gậy cũng đã trị giá vài nghìn đô.
Được đặt ra so sánh với các môn thể thao khác thì golf được xem là môn thể thao của giới quý tộc, chi phí để chơi được thể thao này được tính theo đô la.
Hiện nay tại Việt Nam ở miền Bắc có khoảng 12 sân Golf, miền Trung có 4 sân và miền Nam có 13 sân. Chính những con số này có thể phản ánh được mức độ ảnh hưởng của môn thể thao này.

Môn thể thao thời thượng
Môn thể thao thời thượng

3. Tennis

Với hình ảnh những cầu thủ mặc những bộ đồ thể thao, tay cầm chiếc vợt đã không còn xa lạ đối với fan của môn thể thao này, đặc biệt là khu vực Châu Âu.
Không giống như cầu lông đây là môn thể thao cần một thể lực tốt cộng với sức bền. Khi chơi tennis thì toàn thân người vận động viên phải vận động, lượng năng lượng tiêu thụ rất cao. Theo như nghiên cứu khoa học thì nếu nam giới tập luyện thường xuyên và đúng cách thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Khi bạn chơi tennis cần phải có một tư duy chiến thuật tốt và sự nhanh nhẹn của đầu óc và các hệ thống thần kinh phải tập trung toàn bộ.

Xem thêm: Yếu sinh lý nam có chữa được không

Mr Hùng