Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Thể hình - Thể thao / 5 môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới

5 môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới

Thể dục thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe toàn bộ cơ thể mà nó còn là tác nhân giúp nâng cao đời sống tình dục. Theo như nghiên cứu cho rằng thì năm môn thể thao dưới đây giúp tăng cường sinh lý nam giới.

1. Nâng tạ

Tập thể thao bằng phương pháp nâng tạ giúp cho cơ thể nam giới sản xuất được lượng testosterone, đây chính là loại hóc môn sinh dục nam giới giúp cho nam giới thực hiện được chức năng sinh sản của mình.
Đã có nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục thể thao giúp tăng cường nồng độ hóc môn đặc biệt là tập tạ. Những bài tập sẽ giúp tăng cường sức khỏe vào các cơ quan như vai, ngực, bụng, giúp các cơ giãn ra thêm dẻo dai va quan hệ tình dục thêm chất lượng hơn.

Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản
Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản

2. Tập kegel

Có thể nhiều người chưa nghe thấy tập kegel, tập kegel là bài tập giúp cho cơ, giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe, sức chịu đựng và kiểm soát các xương cụt và xương mu. Làm cho nam giới khi thực hiện chuyện ấy thêm tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu mong muốn của phái nữ. Đặc biệt nó còn có khả năng giúp kéo dài việc xuất tinh sớm của nam giới.

Xem thêm: Dấu hiệu của yếu sinh lý nam giới

3. Tập yoga

Để đa dạng đời sống tình dục thì cần có các tư thế mới. Khi bạn tập yoga sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên dẻo dai, do đó sẽ cho cơ thể bạn có thể đáp ứng được các tư thế mới sáng tạo hơn, làm cho đời sống tình thêm phong phú và hạnh phúc hơn.

Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản
Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản

4. Đi bộ nhanh

Theo như nghiên cứu cho thấy rằng việc tập aerobic là bài tập giúp cho việc rối loạn cương dương của nam giới được cải thiện đáng kể. Các bài tập về đi bộ nhanh sẽ giúp cho nam giới tăng khả năng kéo dài quá trình cương dương, giúp cương cứng lâu hơn, kéo dài được cuộc yêu. Bên cạnh đó, đi bộ nhanh sẽ giúp cơ thể bạn phóng thích được hóc môn làm cho cơ thể thoải mái thư giãn và ham muốn tình dục được cao hơn.

Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản
Môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe sinh sản

5. Bơi lội

Các nhà nghiên cứu tại mỹ đã chứng minh rằng, các nam giới nói chung đặc biệt là nam giới ở độ tuổi 40 nếu có tập luyện thể dục thể thao bằng phương pháp bơi lội thì sẽ có đời sống tình dục ngang với những đàn ông ở độ tuổi 40. Như vậy là bạn biết việc quan trọng của môn bơi lội rồi chứ. Nếu bạn bơi ít nhất khoảng 3 lần một tuần và mỗi lần 30 phút sẽ làm tăng sức chịu đựng của nam giới trong khi quan hệ, làm cho chuyện ấy được kéo dài và tăng được quá trình lên đỉnh. Mặt khác bơi lội cũng giúp cho nam giới có thân hình đẹp và giúp giảm cân đáng kể, đẹp hơn trong mắt đối phương.

Xem thêm:

Mr Hùng