Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Sai lầm thường thấy nhất khi chống đẩy

Sai lầm thường thấy nhất khi chống đẩy

 

Chống đầy không chỉ là phương pháp tập luyện tăng cường sức khỏe mà nó còn là bài tập hữu ích cho đàn ông nâng cao sự dẻo dai trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, có không ít những sai lầm mắc phải khi thực hiện những bài tập chống đẩy đơn giản này.

Sai lầm thường thấy nhất khi chống đẩy
Sai lầm thường thấy nhất khi chống đẩy

Chống đẩy về cơ bản khá dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách tập đúng kỹ thuật. Do đó hầu như không thể phát huy được hiệu quả của những bài tập này mà nhiều khi còn khiến cơ thể chấn thương. Một số lỗi phổ biến khi chống đẩy bạn nên biết.

Không đủ áp lực

Khi thực hiện các động tác chống đẩy lên xuống, bạn tuyệt đối phải giữ cho đầu, mông và lưng thành một đường thẳng. Đầu gối căng và giữ thẳng theo chân. Nếu bạn chống lên hay xuống mà đầu hay mông quá sà xuống sàn thì hiệu quả của các động tác sẽ không được phát huy, lý do là bạn chưa sử dụng đúng chỗ những nhóm cơ yêu cầu. Nếu bạn không đủ áp lực sau mỗi chuyển động của cơ thể thì bạn nên bắt đầu với những bài tập dễ hơn như đặt đầu gối xuống sàn hít đất…

Chống đẩy đồng nghĩa với học cách thở

Chống đẩy không chỉ liên quan đến các nhóm cơ sử dụng, các kỹ thuật của các động tác mà việc thở cũng giữ phần rất quan trọng. Hãy tập thở theo nhịp của các động tác lên xuống, thở ra hít vào đều đặn chậm dãi giúp bài tập có kết quả tốt nhất. Học cách thở khi chống đẩy cũng là phương pháp hữu hiệu giúp các quý ông điều hòa hơi thở khi giao hợp. Kéo dài cuộc yêu, khắc phục xuất tinh sớm, thỏa mãn bạn tình.

Quan trọng số lượng mà quên đi chất lượng

chống đẩy chú trọng đến số lượng mà quên đi chất  lượng
chống đẩy chú trọng đến số lượng mà quên đi chất lượng

Thường thì bạn sẽ đặt mục tiêu cho mình chống đẩy 50 hay 100 nhịp. Nhưng bạn có thể hoàn thành được đủ số lượng những nhịp tập đó mà quên đi một điều là chất lượng của những động tác đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Nếu không đúng với yêu cầu thì dù bạn tập bao nhiều đi cũng sẽ không có hiệu quả cao.

 

Quên đi mất vị trí khuỷu tay

Không ít người nghĩ rằng chống đẩy là vị trí khuỷu tay cần chĩa ra hai bên tạo thành hình chữ T với cơ thể. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm, vì như thế các cơ ở ngực và bắp tay sẽ vận động ít hơn đồng thời tăng thêm áp lực cho vai. Thay vào đó, bạn nên đặt hai khuỷu tay chếch góc 35-45 độ để người giống hình mũi tên: người và chân thành một đường thẳng, hai tay là hai gạch của mũi tên để có được lực đẩy lý tưởng cho mình và không chịu nhiều áp lực lên vai.

Tìm hiểu yếu sinh lý nam là gì?

Để  bàn tay tùy ý

Thói quen của nhiều người khi chống đẩy là để bàn tay chĩa vào nhau, hoặc nghĩ bàn tay để thế nào cũng được. Tuy nhiên, cách để bàn tay cũng giúp tăng hiệu quả của bài tập chống đẩy lên cao hơn. Cách đặt bàn tay đúng khi chống đẩy là đặt bàn tay chĩa ra theo  hướng tách đôi mặt đất ra. Điều đó khiến khuỷu tay có thể gần sát với thân hơn. Đặt hai bàn tay không quá xa nhau, đặt rộng bằng vai là tốt nhất.

Xem thêm:

3 thói quen nguy hiểm gây nên yếu sinh lý nam giới

Lắng nghe sức khỏe bạn thông qua mồ hôi trên cơ thể

Những sai lầm trên khiến cho những động tác chống đẩy hàng ngày của bạn thiếu tính khoa học và không phát huy được hết tac dụng của chúng. Hãy chỉnh lại tư thế cùng các động tác để có hiệu quả tập cao nhất. Chống đẩy là phương pháp tập luyện hữu ích cho những nam giới sinh lý yếu, tăng cường đời sống tình dục cũng như khả năng quan hệ của mình. Tham khảo một số bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y an toàn, hiệu quả cho nam giới.

 

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...