Tuesday , December 1 2020
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Những lưu ý khi đi khám dương vật

Những lưu ý khi đi khám dương vật

Nam giới ở trong mọi giai đoạn cũng như tuổi tác khác nhau đều có nguy cơ mắc các vấn đề về cương cứng dương vật, yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc các chứng rối loạn tình dục khác. Nhưng không vì thế mà các đấng mày râu có suy nghĩ đến phòng khám thường xuyên, trừ khi bệnh đã quá nặng. Suy nghĩ đó sẽ khiến các quý ông gặp nhiều vấn đề hơn về sức khỏe cũng như đe dọa “bản lĩnh tình dục”.

Chủ để hay:

khi đi khám dương vật
khi đi khám dương vật

Chuẩn bị tâm lý khi khám dương vật

Khi đã bước chân đến với phòng khám nam giới hoặc các cơ sở khám chữa chuyên môn các đấng mày râu cần tìm hiểu mọi thông tin cần thiết, nêu đầy đủ và trung thực những biểu hiện bệnh để các chuyên gia, bác sĩ có thể chuẩn đoán được chính xác nhất nguyên nhân và nguồn gốc của bệnh. Với một số vấn đề tế nhị các bác sĩ thường sử dụng thêm những cụm từ “chuyện cá nhân” hay “ vấn đề tuyến tiền liệt”… để phái mạnh bớt sự tự ti với những căn bệnh mình gặp phải. Dù là những chứng bệnh về rối loạn cương dương, rối  loạn sinh lý hoặc xuất tinh sớm, bất lực…các quý ông cũng nên thông báo lại với bác sĩ để tiện cho khám chữa tốt nhất.

Xem thêm:

Khám dương vật “cởi ra đi”

Đàn ông rất thích cởi quần. Tuy nhiên, nếu đó là trong một phòng khám họ lại hoàn toàn không thích điều đó. Họ dường như bị nhún nhường khi các bác sĩ yêu cầu “cởi ra nào”. Tuy nhiên, với một nam giới thực thụ và có hiểu biết thì việc “cởi ra” này  sẽ hỗ trợ các bác sĩ khắc phục và khám chữa các chứng bệnh dương vật, bệnh tình dục tốt nhất cho họ.

Mục đích của việc khám dương vật là để các bác sĩ kiểm tra và nhận biết các vấn đề từ bên ngoài dương vật như những tổn thương bên ngoài, những bệnh ngoài da, bệnh lây truyền tình dục hoặc các vấn đề về tuyến tiền liệt, sự cương cứng…Đừng ngại ngùng với những tư thế khám chữa kiểu đứng, yêu cầu dạng chân hay nhún chân để kiểm tra kết quả chính xác nhất, nhận biết yếu sinh lý, rối loạn tình dục nhanh nhất.

Tìm hiểu có thể chữa khỏi yếu sinh lý được không ?

 

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...