Wednesday , May 31 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu

Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu

Hiện nay với nền công nghiệp tiến bộ thì nước giải khác đã có nhiều tiến bộ vượt bậc hơn, các loại nước có ga được bày bán trên thị trường rất nhiều.

1. Nước uống có ga

Đã có những nghiên cứu chứng minh rằng nước giải khát mang lại tác hại cho sức khỏe của con người như gây nên tình trạng tăng cân, thừa cân. Làm cho cơ thể tăng cường mắc các bệnh về tim mạch, nhưng không phải vì thế mà thị trường của nước giải khát bị tụt xuống, mà nó vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nhưng để bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, nhất là đối với nam giới thì nên suy nghĩ lại việc thường xuyên uống nước có ga. Bởi các chuyên gia về y học đã tiến hành nghiên cứu rằng khi nam giới uống nhiều nước ngọt có ga thì sẽ làm cho lượng tinh trùng trong cơ thể nam giới bị suy giảm, số liệu nghiên cứu được thì khoảng 30% khả năng tinh trùng bị ảnh hưởng, bên cạnh đó vấn đề sinh lý yếu cũng được thể hiện rõ rệt.

Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu
Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu

Nhưng gần đây đã có sự nghiên cứu lại về thức uống có ga bởi hiện nay nước uống có ga xuất hiện trên thị trường quá nhiều, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống giải khát của người tiêu dùng. Nguyên nhân để nước uống có ga ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới thì chưa có khẳng định rõ ràng.

Xem thêm: Mất lửa vì uống quá nhiều

2. Rượu

Thông thường thì sau khi làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì đàn ông thường có thói quen uống một ly rượu vang để có thể giảm bớt sự mệt mỏi đó. Bên cạnh mặt lời thì nó cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới. Khi uống nhiều rượu vào cơ thể thì sẽ cản trở lớn việc làm chuyện ấy của nam giới, làm giảm ham muốn tình dục của nam giới.

Bình thường thì khi bạn uống rượu sẽ gây nên tình trạng ức chế về tâm lý và làm cho ham muốn tình dục của nam giới tăng luôn lúc đấy. Nhưng nếu như bạn lạm dụng rượu uống thường xuyên sẽ gây nên tình trạng cản trở tinh thần ùa khả năng tình dục của nam giới. Khi uống nhiều rượu sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ở nam giới và việc sản sinh lượng hormone Testosterone cũng bị ảnh hưởng lớn.

Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu
Những loại thức uống khiến cho nam giới sinh lý yếu

3. Cafe

Việc thừa cafe trong cơ thể do uống cafe quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng và làm tổn cho tuyến thượng thận, mà tuyến thượng thận lại chính là nơi để sản sinh các hormone sinh dục nam. Nếu để bệnh biến chứng theo thời gian thì sẽ gây nên việc suy giảm chức năng của thận và tuyến giáp kéo theo cũng bị ảnh hưởng tới tuyến giáp, đồng thời với nó là chức năng ham muốn tình dục cũng bị giảm theo và là nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới.

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...