Wednesday , May 31 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Những giải mã bí ẩn về sex

Những giải mã bí ẩn về sex

Hiện nay với nền công nghệ hệ thống thông tin tiên tiến mọi người có thể học hỏi nhiều thứ từ nó, cụ thể như là những kiến thức về tình dục. Nhưng có những sự thật liệu bạn đã phát hiện ra chưa? Hãy cùng https://danongdichthuc.net/ tìm hiểu hay giải mã những điều bạn chưa biết nhé:

1. Mối quan hệ giữa bàn chân và cậu nhỏ 

Có nhiều quan niệm cho rằng khi nhìn vào kích thước của bàn chân hay bàn tay thì người ta có thể phỏng đoán được về kích thước dương vật của người đàn ông. Trên thực tế thì không có một bằng chứng nào nói về mối quan hệ mật thiết này cả.

Những giải mã bí ẩn về sex
Những giải mã bí ẩn về sex

Bạn tìm hiểu thêm về một số loại thuốc xịt giúp tăng thời gian quan hệ của nam giới tại Thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-su-dung-thuoc-keo-dai-thoi-gian-co-tac-hai-gi-khong/

2. Sex giúp cho việc giảm cân

Việc quan hệ tình dục để giảm cân đã có nhiều người đồn đại như vậy, nhưng sự thực thì có đúng như thế hay không? Chỉ khi bạn quan hệ trong một thời gian dài và mãnh liệt thì mới có thể giúp cho việc bạn giảm cân xảy ra, và nó cũng giống như khi bạn tập thể dục để tiến hành giảm béo vậy.

Theo như số liệu thống kê được thì trung bình thời gian cuộc yêu khoảng 5 phút thì sẽ giúp đốt cháy được một lượng calo cần thiết cho cơ thể ( 25 tới 125 calo), vì thế việc sex sẽ không giúp cho bạn được giảm cân nhiều như bạn nghĩ.

3. Ăn những loại sò để kích thích tình dục

Con người vẫn quan niệm rằng việc ăn những loại thực phẩm có thể giúp cho nam giới mạnh về chức năng tình dục, trong đó sò là loại thực phẩm được xem như là lý tưởng. Không chỉ vậy bên cạnh đó ăn sò hay hến còn giúp cho nam giới có thể khắc phục được tình trạng bệnh xuất tinh sớm của bản thân mình, giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn.

Hiện tượng xuất tinh sớm là bệnh gì? Có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của nam giới hay không? Xem thêm thì click chuột vào ảnh phía dưới

Những giải mã bí ẩn về sex
Những giải mã bí ẩn về sex

4. Sex không tốt cho những người mắc bệnh tim

Có những lời đồn đại rằng đối với những bệnh nhân mắc bệnh tim thì không nên quan hệ tình dục vì nó sẽ làm cho họ có thể đột tử khi quan hệ tình dục. Trên thực tế thì tình huống đó diễn ra rất thấp. Đặc biết là đối với những nam giới không có thói quen hút thuốc lá và uống rượu, mắc những bệnh tiểu đường thì không chỉ có thể giảm được những triệu chứng về bệnh rối loạn cương dương, chứng bệnh xuất tinh sớm còn có là giảm khả năng hay nguy cơ bị đột tử khi đang quan hệ tình dục. Vì vậy có thể khẳng định rằng đối với những người bị đau tim thì không cần phải quá tránh né việc quan hệ tình dục quá, họ vẫn có thể “ yêu” như bình thường.

Xem thêmQuan hệ trước khi cưới dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...