Monday , May 23 2022
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Những bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của nam giới

Những bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của nam giới

Nhu cầu tình dục của đàn ông và phụ nữ hoàn toàn không giống nhau, đàn ông thường cực khoái khi xuất tinh còn phụ nữ thì hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần trong quá trình giao hợp. bài viết này nói về những bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của nam giới. Dưới đây là 9 bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của nam giới, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Những bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của đàn ông
Những bí mật đằng sau nhu cầu tình dục của đàn ông

Chủ đề nóng:

1. Nhu cầu tình dục của đàn ông cao hơn phụ nữ

Nhiều người cho rằng nhu cầu về “chuyện ấy của đàn ông thường cao hơn phụ nữ. Điều này là hoàn toàn không có cơ sở thực tế. Ham muốn về tình dục của đàn ông và phụ nữ phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đặc thù công việc. Những người thường xuyên bị căng thẳng,làm việc ở môi trường áp lực, độc hại thường thì nhu cầu tình dục thường không cao.

Điều này không những ảnh hưởng tới chất lượng tình dục mà còn khiến cho quý ông mắc bệnh yếu sinh lý.

Bài viết liên quan:

2. Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc vào độ to – nhỏ

Kích thước của dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc đạt cực khoái. Dù to hay nhỏ, giữa đàn ông và phụ nữ có sự kết hợp hài hòa thì tỷ lệ đạt cực khoái càng cao.

3. Nhu cầu phụ thuộc vào chiều dài – ngắn

Khi cương cứng, độ dài của “cậu bé” trung bình từ 13 đến 17cm. Kích thước và độ dài không hề ảnh hưởng tới quá trình giao hợp. Muốn đạt được cực khoái giữa người nam và nữ phải cần nhất sự hòa hợp.

4. Nhu cầu tình dục tỷ lệ nghịch với tuổi tác
Chưa có nghiên cứu nào chứng minh vấn đề tình dục giảm đi theo độ tuổi. Khi lớn tuổi, miễn là thể lực sung mãn, tinh thần còn minh mẫn thì đàn ông vẫn có thể làm “chuyện ấy” đều đặn, thường xuyên.

5. Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc vào thực phẩm

Thực phẩm luôn là cần thiết với sức khỏe con người và trong đó một số thực phẩm được coi là dược phẩm cần thiết góp phần tích cực trong việc nâng cao sức khỏe tình dục cũng như chữa bệnh yếu sinh lý – xuất tinh sớm.

6. Thành phần của tinh dịch

Số lượng tinh dịch của đàn ông mỗi lần xuất ra có thể cấy ghép cho 1 triệu phụ nữ. Thành phần tinh dịch chủ yếu có chứa đường và enzyme.

7. Thực phẩm ảnh hưởng đế mùi vị của tinh dịch

Tinh dịch của mỗi người hoàn toàn khác nhau và mùi vị cũng vậy. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng ăn uống và nguồn thực phẩm họ thường ăn.

8. Đàn ông chỉ cực khoái khi xuất tinh

Đàn ông và phụ nữ việc đạt cực khoái hoàn toàn khác nhau, đàn ông chỉ có thể đạt cực khoái khi xuất tinh và phụ nữ thì đạt cực khoái nhiều lần trong quá trình giao ban.

9. Nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau

Thời điểm làm chuyện ấy ở mỗi thời điểm thường khác nhau. Cơ thể đàn ông vào lúc tối thường mệt mỏi sau cả ngày làm việc, chính vì thế thời điểm tốt nhất vào khoảng từ 6-8 giờ sáng.

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...