Friday , October 30 2020
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Sức khỏe giới tính / Đàn ông tuổi 40 và những cảnh báo Yếu sinh lý

Đàn ông tuổi 40 và những cảnh báo Yếu sinh lý

Theo  danongdichthuc.net có thống kê lại cho thấy, hiện nay, tỷ lệ nam giới ở độ tuổi từ 40-45 thường phải đến phòng khám vì các vấn đề yếu sinh lý như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không thể kéo dài cuộc “yêu” và nhiều khi là bất lực… Vậy có mối liên quan giữa yếu sinh lý và đàn ông ở tuổi 40 hay không?

Yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40
Yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40

Bác sĩ Lê Hùng, Nguyên Phó viện trưởng Viện Y học giới tính cho biết, có nhiều trường hợp đi khám bệnh của các quý ông tuổi 40 chỉ vì không muốn quan hệ với vợ, nhiều khi không có cảm hứng với “chuyện ấy”. Nhiều khi, 2 tháng mới chiều vợ được một lần và chỉ làm chóng váng cho xong việc. Còn có trường hợp khác thì vẫn có thể cương cứng dương vật, nhưng nó không thể duy trì được cho đến hết quá trình “yêu” và nhiều khi có thể xuất tinh nhưng lượng tinh trùng ra cũng rất ít và cơ thể mệt mỏi…Những trường hợp đó đều không hiếm gặp ở nam giới khi họ đã bước vào cái tuổi ngũ tuần.

Chữa yếu sinh lý cho đàn ông tuổi 40
Chữa yếu sinh lý cho đàn ông tuổi 40

Những trường hợp trên nguyên nhân thường gặp nhất là do sự thiếu hụt đi lượng testosterone khiến cơ thể nam giới giảm ham muốn tình dục, bắt đầu có biểu hiện yếu sinh lý như xuất tinh sớm, di tinh, dương vật không thể căng cứng hay không thể kéo dài cuộc yêu… Bác sĩ Hùng còn cho biết thêm ở tuổi 40 này các cơ quan trong cơ thể đều bắt đầu thoái hóa, trong đó có thận, tinh hoàn- bộ phận có mối liên quan mật thiết với sinh lý nam giới.Lượng testosterone thiếu hụt là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh trên của nam giới và cũng là điểm báo nam giới đã bắt đầu có triệu chứng của bệnh mãn dục nam.
Quá trình mãn dục nam làm các cơ bắp, khớp xương trong cơ thể lão hóa và trở nên yếu hơn, đồng thời yếu sinh lý nam giới cũng còn do nguyên nhân nam giới lao động và làm việc mất sức, môi trường ô nhiễm, độc hại cũng tác động mạnh đến yếu sinh lý.
Hiện nay, yếu sinh ở nam giới tuổi 40 đã được quan tâm hơn trước rất nhiều. Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu, chữa bằng cách nào đang được các đấng mày râu tìm hiểu rất nhiều. Tuy vậy, dù chữa bằng cách này thì nam giới vẫn cần có chế độ ăn uống phù hợp, cách rèn luyện thân thể khoa học để có được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
>>> xem thêm:
Ba vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới
Stress – nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi hoàn toàn hay không?

Khi thấy cơ thể có xuất hiện biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm thuờng ...

Đậu nành

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.