Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Những loại thực phẩm khiến cho nam giới ngày một yếu đi

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những lo lắng và là một nỗi sợ hãi đối với nam giới. Tuy nhiên lại có không ít các nam giới đều không biết rằng những loại thực phẩm mà họ đang sử dụng lại là nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý. Hãy cùng tìm hiểu những loại thực phẩm nào khiến nam giới bất lực và suy giảm khả năng sinh lý của mình.

Hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý tại: https://goo.gl/BDFDWn

1.Thịt mỡ, phomat và đồ chiên rán.

Thịt mỡ
Thịt mỡ

Thịt vốn là một nguồn cung cấp kẽm và protein chủ yếu cho cơ thể con người.  Tuy nhiên chúng cũng là thực phẩm khiến cho nam giới có nguy cơ bị yếu sinh lý cao nhất bởi trong thịt chứa nhiều chất béo bão hòa và hàm lượng cholesterol cao khiến cho các mạch máu bị thu hẹp lạ, trong đó có các mạch máu dẫn tới cơ quan dương vật ở nam giới. Mặt khác nếu như không được cung cấp đủ lượng máu thì dương vật không thể nào cương cứng được khi quan hệ hoặc là thủ dâm. Thậm chí có một nghiên cứu đã chứng minh rằng những nam giới ăn nhiều thịt đỏ thì có mùi có thể sẽ kém hấp dẫn hơn so với những nam giới ít ăn thịt đỏ hơn.

Cũng giống như thịt thì trong phomat có chứa một lượng axit bão hòa rất cao không những khiến cho động mạch một số vấn đề nguy hiểm mà nó còn làm giảm ham muốn tình dục.

Các đò chiên rán cũng là một trong số các loại thực phẩm gây yếu sinh lý ở nam giới. Những đồ chiên rán thường chứa một lượng axit chuyển hóa là nguyên nhân làm tăng ham lượng cholesterol trong cơ thể, giảm hormone nam, nguy cơ bị bệnh tim mạch và ảnh hưởng xấu tới quá trình sản xuất tinh trùng, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

>>> Xem thêm:

2. Đậu nành

Đậu nành
Đậu nành

Đậu nành là một loại thực phẩm tốt cho phụ nữ nhưng nó lại là một trong 5 loại thực phẩm gây ra chứng bất lực ở nam giới. Trong đậu nành có chứa  lượng lớn estrogen. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa nam  giới tuyệt đối không được sử dụng đậu nành trong thực đơn hằng ngày của mình, mỗi ngày bạn nên uống 500ml đậu nành để tốt co tim mạch và hệ tiêu hóa.

3. Bia rượu, café

Những chất kích thích như bia rượu hay café  không chỉ là những thực phẩm gấy hại co cơ thể mà còn là một chất độc âm thầm phá hủy khả năng sinh lý nam.

>>> Xem thêm: Người suy sinh lý nên ăn gì?

Mr Hùng

Xem thêm

Chữa bệnh viêm tinh hoàn do ôn độc xâm kích

Chữa bệnh viêm tinh hoàn do ôn độc xâm kích

Nguyên nhân: Virus phong ôn xâm phạm quyết âm, theo kinh đi xuống bức bộ ...

Thức ăn chứa lượng kẽm cao giúp phục hồi viêm tiền liệt tuyến.

Trong thành phần chủ yếu của dịch tiền liệt tuyến, ngoài protein, các loại men ...