Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Một số thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Một số thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Vấn đề quan hệ ra sớm ở nam giới  là một căn bệnh khó nói của các đấng mày râu gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của nam giới cũng như gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe  sinh sản nam giới. Muốn chữa khỏi đươc bệnh này cách đơn giản và hiệu quả nhất là nam giới phải bổ sung vào chế độ ăn của mình một số loại thực phẩm tất cho sức khỏe  ngăn ngùa hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

1. Nhân sâm

Nhân sâm chữa xuất tinh sớm
Nhân sâm chữa xuất tinh sớm

Nhân sâm có vị ngọt, tính hàn, hơi đắng đây là một thảo dược vô cùng quý hiếm có tác dụng bồi bổ nguyên khí rất tốt, thần kinh suy nhược và tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ. Đặc biệt nhân sâm còn được xem là thần dược trong việc chữa trị chứng bất lực, xuất tinh sớm, rối loạn cương và làm tăng lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

2. Quế

Quế có vị cay ngọt nóng thường được sử dụng như một loại gia vị trong ẩm thực hay một loại thuốc được sử dụng nhiều trong các bài thuốc trong y học dân gian. Quế đi vào các kinh thận, tỳ, tâm, can nên có tác dụng rất tốt đối với những người mắc các bệnh tim mạch, xương khớp, tiểu đường, thần kinh. Không chỉ vậy quế còn có tác dụng trong việc tăng cường sinh lực cho nam giới và kéo dài thời gian quan hệ.

>>> Xem thêm: yếu sinh lý có chữa được không tại đây

3.Toan táo nhân

Toan táo nhân trị xuất tinh sớm
Toan táo nhân trị xuất tinh sớm

Toan táo nhân thường có vị chua, tính bình, thường có tác dụng dưỡng tâm, an thần, , kiện gân cốt, ích kỷ, suy nhược cơ thể. Ngoài ra toan táo  nhân còn được nhiều người trong dân gian sử dụng để chữa các bệnh về sinh lý  nam như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoăc dùng để bồi  bổ , để cáỉ thiện chất lượng tinh trùng, tăng cường sinh lực cho nam giới.

4. Đinh hương

Đinh hương có tính ôn, vị cay, quy vào các kinh phế , tỳ, vị là mộ trong những vị thuốc quen thuộc có mặt trong nhiều bài thuốc chữa viêm nhiễm, sưng đau. Đặc biệt đinh hương còn có tác dụng trong việc chữa bệnh và đã có mặt trong nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa các bệnh về sinh lý như chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm vì có tác dụng tăng cường và trao đổi chất và tăng lượng máu đến cậu nhỏ. Nhờ vậy nó giúp đàn ông lấy được phong độ trong chuyên ấy.

>> Xem thêm:

Mr Hùng

Xem thêm

Chữa bệnh viêm tinh hoàn do ôn độc xâm kích

Chữa bệnh viêm tinh hoàn do ôn độc xâm kích

Nguyên nhân: Virus phong ôn xâm phạm quyết âm, theo kinh đi xuống bức bộ ...

Thức ăn chứa lượng kẽm cao giúp phục hồi viêm tiền liệt tuyến.

Trong thành phần chủ yếu của dịch tiền liệt tuyến, ngoài protein, các loại men ...