Tuesday , May 11 2021
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Mất hứng vì bị stress nặng

Mất hứng vì bị stress nặng

Stress chính là nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý nam, dưới tác động của stress, mỗi cơ thể có đáp ứng khác nhau và trong cuộc sống thì luôn có các yếu tố làm cho bạn bị stress nặng lên. Người ta biết nhiều về tác dụng của tình dục trong việc giải tỏa stress nhưng không phải ai cũng biết tác động của stress tới đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Trong cuộc sống không thiếu gì những tác động là cho bạn trở nên stress đó là do lo lắng,  buồn phiền, nghèo túng, công việc… và đều có thể gây ra những rối loạn về chức năng sinh dục, làm suy giảm khả năng ham muốn, khả năng cương dương….Để không rơi vào vòng luẩn quẩn của sự thất bại thì bạn nên tìm các biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Yếu sinh lý dó stress
Yếu sinh lý dó stress

Nhìn chung thì có tới 29% nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương là do stress, thường xảy ra đối với những người đàn ông trong độ tuổi 35-50 tuổi, là những người đã có gia đình, lao động trí óc gặp khó khăn công việc, lo lắng đến chuyện tiền bạc. Stress có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của bạn.

>>> Xem thêm: Thận và sinh lý ở nam giới

Stress có ảnh hưởng tới giấc ngủ, sự mất giấc ngủ làm cho đầu óc không được minh mẩn và ảnh hưởng đến chức năng tình dục , theo nghiên cứu của danongdichthuc.net đã có khoảng 86% số trường hợp giảm chức năng tình dục là do stress. Những rối loạn về cương dương thì không phụ thuộc vào tuổi mà nó phụ thuộc vào từng cá thể, đối với mỗi người thì có cách kiểm soát stress riêng của mình. Trạng thái về tâm lý cũng tỷ lệ thuận với mức độ rối loạn cương dương . Có một điều rằng là việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ đem lại cảm giác thoải mái và  giảm được trạng thái stress.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Stress gây ra bệnh rối loạn về cương dương và tình trạng này gây ra không ít lo lắng đối với các đấng mày râu. Khi bị bệnh nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ gây ra không ít khó khăn và trở ngại đối với việc quan hệ tình dục. Vì thế để có một đời sống tình dục tốt và không bị các bệnh về sinh lý bạn nên tạo cho mình cảm giác thoải mái, giảm stress, không nên gây áp lực cho chính bản thân mình.

>>>> Xem thêm nguyên nhân gây rối loạn cương dương tại đây

Mr Hùng

Xem thêm

Quả hạnh nhân

Các loại rau quả hỗ trợ khắc phục xuất tinh sớm?

Các loại rau quả rất tốt cho nam giới bị bệnh xuất tinh sớm giúp ...

Thông số sức khỏe tình dục ở nam giới

Biện pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Hiện nay có nhiều cách chữa xuất tinh sớm như sử dụng bài thuốc đông ...