Thursday , December 3 2020
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Thủ dâm nhiều có bị xuất tinh sớm

Thủ dâm nhiều có bị xuất tinh sớm

Hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi là cháu năm nay đã 20 tuổi. Từ năm 18 tuổi đến nay, đa số ngày nào cháu cũng tiến hành thủ dâm, có ngày lên tới 2,3 lần. Hiện tại cháu mới có người yêu, và chúng cháu mới quan hệ tình dục với nhau, nhưng lần đó có xảy ra xuất tinh sớm. Bác sĩ cho cháu hỏi là có phải thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm không ạ, cháu cám ơn bác sĩ!!!

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, danongdichthuc.net xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Bản chất của thủ dâm không phải là bệnh mà nó chính là một thói quen của cả nam giới và nữ giới. Cơ bản thì vấn đề thủ dâm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới bởi nó thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn của nam giới mà không cần phải tiến hành quan hệ tình dục bừa bãi và thiếu an toàn. Theo như những con số thống kê được thì có khoảng hơn 90% nam giới đã từng tiến hành thủ dâm với số lần là ít nhất một lần trong đời.

Nhưng khi các bạn tiến hành thủ dâm quá nhiều, lạm dụng thì sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì lúc này thì xuất tinh sớm đã tác động tới các hệ thần kinh trung ương của bạn và gây nên các kích thích về tình dục. Bộ não của nam giới sẽ không kiểm soát được sự hưng phấn của khu trung ương thần kinh gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

Thủ dâm nhiều có bị xuất tinh sớm
Thủ dâm nhiều có bị xuất tinh sớm

Xem thêm: Thận và sinh lý ở nam giới

Mặt khác theo như kiến thức Đông Y thì các bệnh lý về thận cũng chính là nguyên nhân tác động tới việc nam giới sản sinh ra tinh trùng, gây yếu sinh lý. Do đó khi nam giới tiến hành thủ dâm nhiều sẽ làm cho chức năng của thận bị suy giảm, làm cho thận hư và cơ thể sinh ra cảm giác mệt mỏi và suy nhược. Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng khẳng định rằng việc thủ dâm nhiều sẽ là nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới.

Bạn thân mến mong rằng câu trả lời trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thủ dâm có gây nên tình trạng xuất tinh sớm hay không. Chúng tôi khuyên bạn khi bạn đã có người yêu thì nên dừng lại thói quen thủ dâm này lại, tránh những ảnh hưởng và tác hại xấu về sau này. Bởi vì ngoài nguyên nhân thủ dâm thì xuất tinh sớm cũng là dấu hiệu do nhiều nguyên nhân khác gây nên.

Để có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm thì bạn nên có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, tránh những đồ uống có ga hoặc có cồn, hút thuốc lá, và tiến hành tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe của cơ thể. Bạn có thể đi khám ở các địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tốt nhất uy tín để hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân, và có điều trị kịp thời.

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Với nam giới bệnh xuất tinh sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định ...

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...