Tuesday , May 11 2021
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Nam giới xem tivi trên 5h mỗi ngày dễ bị yếu sinh lý

Nam giới xem tivi trên 5h mỗi ngày dễ bị yếu sinh lý

Theo như các con số thống kê được thì với những nam giới mà có thói quen xem tivi khoảng trên 5h mỗi ngày sẽ dẫn tới tình trạng bị yếu sinh lý hơn so với những nam giới khác. Và lượng tinh trùng cũng bị giảm đi đáng kể hơn khoảng 30% so với những nam giới bình thường.

Có khuyến cáo rằng nam giới không nên ngồi quá lâu trước màn hình, mà nam giới nên tích cực tham gia những hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe sinh sản của nam giới. Theo như kết quả ghi được thì với những nam giới mà thường xuyên xem tivi nhiều giờ trong ngày liên tục thì lượng tinh trùng trong cơ thể của nam giới sẽ bị giảm chỉ còn khoảng 37 triệu/ml, nhưng với những nam giới mà không xem tivi thì lượng tinh trùng đo được là khoảng 52 triệu/ml. Tương đương với việc nam giới nếu có thói quen xem tivi nhiều thì đồng nghĩa với việc đó là lường trong việc vận động.

Nam giới xem tivi trên 5h mỗi ngày dễ bị yếu sinh lý
Nam giới xem tivi trên 5h mỗi ngày dễ bị yếu sinh lý

Xem thêm: 

Hiện nay số lượng nam giới bị rơi vào tình trạng bị yếu sinh lý đang ngày càng tăng cao, và độ tuổi nam giới bị yếu sinh lý cũng đang ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, bên cạnh đó chất lượng và số lượng của tinh trùng cũng bị suy giảm mạnh gây nên hiện tượng vô sinh ở nam giới đang ngày càng tăng cao.

Một số nguyên nhân yếu sinh lý của nam giới

Để có thể chữa được yếu sinh lý của nam giới thì cần phải nắm rõ dược nguyên nhân của việc dẫn tới yếu sinh lý nam giới. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý nam giới mà https://danongdichthuc.net/ muốn giới thiệu cho các bạn đó là:

• Thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thường xuyên lạm dụng rượu bia trong các cuộc vui, bởi uống rượu bia sẽ làm giảm lượng Testosterone trong cơ thể, mà Testosterone lại là thành phần mà quyết định chức năng sinh lý của nam giới là mạnh hay yếu.

• Chế độ dinh dưỡng không tốt, thường xuyên ăn những loại thực phẩm mà không tốt cho sinh lý nam giới như sữa đậu nành, rau dăm, đu đủ… Nam giới nên tích cực ăn những loại thực phẩm có ích cho sinh lý như các loại hải sản, hàu, thịt đỏ.

• Do lười tập thể dục thể thao, làm cho cơ thể bị lâm vào tình trạng béo phì hay ốm, lười vận động làm cho cơ thể hạn chế trong việc sản sinh lượng Testosterone để cung cấp cho việc sinh sản của nam giới.

Để có thêm kiến thức về yếu sinh lý nam giới thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-la-gi/

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Với nam giới bệnh xuất tinh sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định ...

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...