Tuesday , December 1 2020
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Mất lửa vì uống quá nhiều

Mất lửa vì uống quá nhiều

Vấn đề uống rượu bia quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng lớn tới bản lĩnh, sinh lý của nam giới, khả năng sinh sản của nam giới càng suy giảm.

Các báo cáo nghiên cứu đã chỉ ra rằng các độc tố ở trong thức ăn và đồ uống có cồn có khả năng di chuyển trực tiếp tới tinh hoàn và ngăn cản việc nội sinh tiết tố của nam giới. Thường thì các ngày tết đến, xuân về thì nam giới sẽ nạp vào trong cơ thể một lượng rượu bia nhiều hơn, đồng thời lượng cồn cũng được tích tụ nhiều hơn. Khi đó lá gan tuy làhết  công suất nhưng cũng không thể ngăn được hiện tượng nhức đầu hay mệt mỏi.

Những công bố mới đây của Y học có báo cáo rằng chỉ cần nam giới uống 2 ly rượu là lượng hóc môn sinh dục trong cơ thể đã bị giảm xuống. Nghiên cứu khác lại cho rằng nếu như uống bia rượu trong nhiều ngày liên tục sẽ gây nên tình trạng suy gan, giảm trí nhớ, cơ tim bị giãn, dạ dày viêm loét, đặc biệt là khả năng sản xuất Testosterone bị giảm tới 40%.

Mất lửa vì uống nhiều
Mất lửa vì uống nhiều

Trong thành phần của cồn có khả năng làm thay đổi chức năng dưới đồi của não bộ làm cho não bộ bị nhiễu loạn thông tin, cộng vào đó là các chất độc của cồn đã tiến thẳng vào tinh hoàn và trực tiếp đã ngăn cản việc sản sinh hóc môn. Dưới sự ảnh hưởng của thiếu hụt nội tiết, nam giới không thể duy trì khả năng giường chiếu của nam giới, mặt khác nó còn kéo theo các bệnh như béo phì, bệnh tiểu đường và bệnh cao huyết áp, yếu sinh lý nam giới, mỡ nhiễm máu cũng tăng.

Xem thêm:

Các chuyên gia về nam học đã khẳng định rằng sức khỏe của nam giới do hóc môn sinh dục Testosterone quyết định trực tiếp tới. Đó được xem là nội tiết cần thiết để tạo nên bản lĩnh của đàn ông và phong độ của phái mạnh. Sự thiếu hụt của hóc môn sẽ làm cho sức khỏe bị sụt giảm mạnh, đời sống của vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn, đời sống vợ chồng xáo trộn và quan hệ vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới
Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Việc lão hóa theo như tuổi tác cũng bị đi xuống , các thói quen uống rượu bia, việc hút thuốc lá và thức khuya sẽ làm cho bản lĩnh của đàn ông sẽ bị tuột dốc mạnh. Do đó, các phái mạnh cần phải giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của mình để cho đời sống tình dục được hạnh phúc.

Để giúp cho chỉ số hóc môn Testosterone được ổn định thì nam giới cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là tăng cường các loại thực phẩm giúp tăng cường các loại thực phẩm giàu chất kẽm, hạn chế sự căng thẳng và có sự vận động điều độ kết hợp với sự nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt là nên biết điểm dừng trước rượu bia. Để tốt nhất thì bạn chỉ nên uống khoảng từ 1 tới 3 đơn vị cồn trong một ngày. Để cho sức khỏe cơ thể để được đảm bảo nhất.

Tìm hiểu thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Với nam giới bệnh xuất tinh sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định ...

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...