Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?

Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?

Có rất nhiều nam giới đang phải đối mặt với dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm và không biết phải điều trị theo phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất.

Việc kiềm chế việc xuất tinh đang được rất nhiều bạn áp dụng, nhưng liệu các bạn đã tìm hiểu và biết hậu quả của việc kiềm chế xuất tinh hay chưa? Dưới đây là những cảnh báo cho những bạn mà có thói quen nhịn “ xuất tinh sớm”:

Xuất tinh sớm là gì mà nam giới cần phải chữa trị. Xem chi tiết tại http://xuattinhsom.vn

Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?
Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?

Việc quan hệ tình dục dẫn đến xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường và là điều kiện hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Nó giúp cho tình dục thêm thăng hoa và thỏa mãn hơn. Nhưng việc nam giới nhịn xuất tinh thì việc đó cần phải xem xét lại.

Xem thêmQuan hệ trước khi cưới dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Xuất tinh ngược chiều

Khi có hành động nhịn không xuất tinh sẽ khiến cho các cơ quan ở cổ bàng quang bị thu nhỏ lại và khiến cho nước tiểu khó có thể di chuyển qua được. Sau một thời gian mà tình hình này vẫn cứ tiếp diễn sẽ khiến cho cơ thể có sự thay đổi về chiều dòng xuất tinh, dẫn tới hiện tượng xuất tinh ngược chiều, gây anh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Không xuất tinh

Các giai đoạn bình thường của một quá trình tình dục đó là sự hưng phấn, cương cứng của dương vật và hai bên tiến hành giao hợp, xuất tinh để đạt đến được khoái cảm. Khi nam giới xuất tinh thì đã báo hiệu là cuộc yêu đạt đến được cao trào, trừ khi họ bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm do không kiềm chế được bản thân. Nhịn xuất tinh sẽ khiến cho cơ thể dần dần bị ngủ quên mà quên mất chức năng phóng tinh của bản thân mình. Không chỉ vậy, khi nam giới không xuất tinh sẽ tăng khả năng bị vô sinh hay hiếm muộn ở nam giới, vì tinh trùng không có khả năng gặp được trứng để xảy ra quá trình thụ tinh.

Xem thêm: Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?
Có nên kiềm chế xuất tinh hay không?

Dẫn đến bị liệt dương

Bình thường khi quan hệ tình dục thì xuất tinh là điều bình thường nhưng sau một thời gian mà không xuất tinh sẽ khiến cho hoạt động tình dục ở khu trung ương thần kinh chịu một tác động khá là lớn. Theo thời gian nó tạo nên những gánh nặng cho hệ thần kinh và dẫn tới tình trạng liệt dương.

Thần kinh bị ảnh hưởng

Không được xuất tinh sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy bị khó chịu, tâm lý bị tác động nghiêm trọng. Khiến đại não của họ bị trong tình trạng ức chế, căng thẳng và lo âu tạo nên những sức ép về tâm lý. Sau một thời gian dài khiến cho họ bị suy nhược sức khỏe toàn thân.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bài tập kéo dài thời gian quan hệ tại Luyện tập kéo dài thời gian quan hệ xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/5-bai-tap-giup-nam-gioi-co-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-theo-y-muon/

Mr Hùng

Xem thêm

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...

Quan hệ trước khi lập gia đình dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Quan hệ trước khi cưới dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Theo như báo cáo nghiên cứu thì việc nam giới bị rơi vào trường hợp ...