Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Biện pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Biện pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Hiện nay có nhiều cách chữa xuất tinh sớm như sử dụng bài thuốc đông y, nam y, thuốc chữa xuất tinh sớm, biện pháp tự nhiên… Tuy nhiên, với những cách điều trị bằng thuốc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng tình dục của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc như thế nào nhé.

chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc
chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Đối với những cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc chủ yếu thực hiện dựa trên sự luyện tập kết hợp với ăn uống và dùng mẹo khi quan hệ. Những phương pháp này đòi hỏi cần có sự luyện tập chăm chỉ và kiên trì, nó tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ với các đấng mày râu.

1.Trước khi vào nhập cuộc, nam giới không nên bỏ qua bước dạo đầu kích thích hưng phấn cho bạn tình, tăng khoái cảm đồng thời còn là yếu tố quan trọng giúp cậu nhỏ thích nghi với những kích thích tình dục cho sự xâm nhập sắp tới, thể hiện bản lĩnh tình dục của người đàn ông đích thực.

2.Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, kéo dài thời gian yêu nam giới cần có tâm lý thoải mái với khi làm tình. Sự lo lắng, hồi hộp hoặc quá phấn kích cũng có thể khiến nam giới dễ dàng xuất tinh khi quan hệ.

3.Nhiều người sử dụng biện pháp chống xuất tinh sớm bằng cách sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, không nên lạm dụng cách này vì thành phần của các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có lượng thuốc tê có thể làm hại đến khả năng nhạy cảm của dương vật.

>>> Tìm hiểu có nên dùng bao cao su chống xuất tinh sớm?

4.Yêu nhiều lần. Nhiều cặp đôi lựa chọn cách yêu liên tiếp để ngăn xuất tinh. Việc này làm giảm kích thích của cậu bé, kéo dài thời gian xuất tinh cho cuộc yêu lâu hơn. Biện pháp này cũng không nên lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng tình dục.

5.đổi mới tư thế yêu. Thay đôi nhiều tư thế khác nhau trong cuộc yêu đem đến không gian mới lạ, đổi mới cảm nhận và tăng kích thích còn giúp kéo dài thời gian làm tình, ngăn ham muốn xuất tinh cho  nam giới.

Xem thêm:

 

Mr Hùng

Xem thêm

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...

Quan hệ trước khi lập gia đình dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Quan hệ trước khi cưới dễ khiến cho đàn ông bị xuất tinh sớm

Theo như báo cáo nghiên cứu thì việc nam giới bị rơi vào trường hợp ...