Wednesday , November 30 2022
Home / Đàn ông và Sức khỏe / Bệnh đàn ông / Bí quyết để có tuổi già xanh

Bí quyết để có tuổi già xanh

Tất cả mọi vật trên thế giới này đều sinh trưởng theo chiều hướng là phát triển và tàn đi, kể cả con người cũng vậy, khi về già thì sức khỏe suy sụp, không còn được mạnh mẽ như ngay còn trai tráng nữa.

Hiện tượng mãn dục ở nam giới là biểu hiện sự già đi của nam giới một cách rõ rệt nhất, khi đó tinh hoàn không thể cung cấp đủ lượng Testosterone cần thiết cho cơ thể được nữa, nồng độ nội tiết tố bị sụt giảm từ từ khi nam giới bước vào độ tuổi 30. Nhất là ở độ tuổi 50 là độ tuổi mà nồng độ nội tiết tố bị suy giảm nhiều nhất. các biểu hiện của dấu hiệu mãn dục nam giới đó là biểu hiện nhức đầu, cơ thể mệt mỏi, hay cáu gắt với người khác, tóc bắt đầu rụng nhiều hơn, khối lượng mỡ trên cơ thể tăng dần lên, đồng thời các bệnh lý về cơ thể cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt đó là sự suy giảm về vấn đề chăn gối của hai vợ chồng.

Bí quyết để có tuổi già xanh
Bí quyết để có tuổi già xanh

Người chồng không còn đáp ứng được vợ mình trong chuyện phòng the nữa, ham muốn tình dục trong họ ngày càng bị suy giảm đi nếu như không có biện pháp khắc phục và xuất hiện các dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm hay yếu sinh lý như rối loạn cương dương, không cương cứng được khi quan hệ tình dục..

Do vậy với những nam giới khi bước vào độ tuổi 40 thì cần phải có phương pháp đặt ra sớm để có thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý, giữ vững cho nồng độ nội tiết tố Testosterone trong cơ thể được ổn định. Bởi điểm mấu chốt của việc giảm ham muốn hay yếu sinh lý ở nam giới đó là sự suy giảm về nồng độ Teestosterone trong cơ thể nam giới.

Bí quyết để có tuổi già xanh
Bí quyết để có tuổi già xanh

Xem thêm: Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Đối với phương pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý theo Tây Y thì để bổ sung lượng testosterone cho cơ thể thường được bổ sung bằng các phương pháp như các miếng dán trên da, uống thuốc dạng viên và thuốc tiêm… Đây là phương pháp chữa bệnh được xem là khả quan trong tức thì nhưng khi bạn cung cấp cho thể lượng Testosterone từ ngoài vào trong cơ thể như vậy sẽ làm cho tinh hoàn không thực hiện chức năng của mình như sản xuất tinh trùng, cung cấp lượng hormone cho cơ thể.. Không những thế hậu quả của nó còn là gây nên các hiện tượng như bị phì đại tiền liệt tuyến và có thể dẫn tới tình trạng ung thư… Vì vậy khi sử dụng nam giới cần phải cân nhắc kĩ trước khi sử dụng.

Theo như các bài thuốc chữa sinh lý yếu bằng phương pháp đông y lại mang lại hiệu quả cao hơn những khi chữa trị lại cần một thời gian lâu dài và kiên trì thực hiện. Lợi ích của các bài thuốc đông y đó là không mang lại tác dụng phục khi chữa bệnh, không gây nguy hiểm gì với sức khỏe của người bệnh.

Tìm hiểu thêm thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới Tại đây

Mr Hùng

Xem thêm

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Bệnh xuất tinh sớm nguy hiểm đối với nam giới

Với nam giới bệnh xuất tinh sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định ...

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nhận biết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là ...