Wednesday , May 31 2023
Home / Đàn ông và Phái đẹp / Bản lĩnh Đàn ông / Tuyệt chiêu “giả vờ lên đỉnh” của các quý bà

Tuyệt chiêu “giả vờ lên đỉnh” của các quý bà

Trên trang  danongdichthuc.net có đăng tải một khảo sát thực tế của British Psychological Society Psychology of Women, có 83% phụ nữ giả vờ lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Con số này nói lên điều gì?

Khi phụ nữ lên đỉnh
Khi phụ nữ lên đỉnh

Cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Ryerson của Mỹ, khi khảo sát 198 phụ nữ có độ tuôi từ 20-28 và có quan hệ tình dục trong vòng 1 năm đã đưa ra những thông tin khá bất ngờ.

Có đến 164 phụ nữ đã từng giả vờ lên đỉnh khi “yêu”, 2/3 trong số họ thường xuyên phải lập lại tình huống trên ở các lần quan hệ sau. Nguyên nhân cũng rất đa dạng nhưng thống kê thấy lý do “giả vờ lên đỉnh” của các nàng xuất phát từ những chiến thuật nàng đưa ra.

Các phụ nữ tham gia khảo sát cho rằng “giả vờ lên đỉnh” là cách tốt nhất dừng cuộc yêu mà không làm mất lòng của bạn tình. Nhiều khi phụ nữ thường muốn kết thúc cuộc yêu khi họ không muốn tiếp tục. Họ muốn kết thúc bằng “cực khoái giả” để người đàn ông không cảm thấy tự ti về khả năng của mình, không làm mất lòng các chàng. Nhất là với các ông chồng bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì việc khiến phụ nữ “”lên đỉnh” dường như rất khó khăn. Phụ nữ sẽ chọn các giả vờ lên đỉnh để kết thúc cuộc yêu khi họ không muốn chờ đợi một cảm giác cực khoái không bao giờ đến.

Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì?

Giả vờ lên đỉnh khiến cuộc yêu nhanh chóng kết thúc
Giả vờ lên đỉnh khiến cuộc yêu nhanh chóng kết thúc

Emily Thomas – một tác giả từ Đại học Ryerson-Canada cũng thực hiện nghiên cứu về hiện tượng “giả cực khoái” này. Hiện tượng này hoàn toàn được suy nghĩ theo hướng tích cực. Đây thực chất là chiến thuật của các quý bà tạo nên sự phấn kích cho cuộc yêu. Mặc dù có nhiều phụ nữ cũng “vờ lên đỉnh” khi cuộc yêu của họ không được như ý muốn, cảm thấy khó khăn cho người bạn đời của mình. Tuy nhiên, với tuyệt chiêu này các quý bà sẽ không làm mất lòng các đấng mày râu và khiến họ không tự ti với “bản lĩnh đàn ông” của mình. Tìm hiểu Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho đời sống tình dục luôn thăng hoa.

Xem thêm: cách chữa nhanh xuất tinh không cần thuốc

Tuyệt chiêu “giả vờ cực khoái” của các nàng khi quan hệ tuy có thể làm đẹp lòng cả hai nhưng về lâu dài chính những điều đó gây lên khoảng cách vô hình giữa hai người, tạo nên một sự dè chừng và khách sáo giữa cả hai. Vì mục đích của quan hệ tình dục chính là sự kết nối cả về thể xác lẫn tinh thần của hai đối tượng với nhau. Do đó hãy khôn khéo chia sẻ với bạn tình để cả hai cùng hoàn thiện và vun đắp cho cuộc sống chăn gối của mình.

Xem thêm:

 

 

 

Mr Hùng