Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Phái đẹp / Bản lĩnh Đàn ông / Chỉ số tuyệt vời cho sức khỏe tình dục của chàng

Chỉ số tuyệt vời cho sức khỏe tình dục của chàng

Đàn ông luôn quan tâm về đời sống tình dục cũng như bản lĩnh đàn ông của mình. Các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra dãy số phản ánh chính xác điều này. Hãy cùng danongdichthuc.net đi tìm hiểu dãy số 18-16-45-5-65-10 muốn nói điều gì nhé.

Thông số sức khỏe tình dục ở nam giới
Thông số sức khỏe tình dục ở nam giới

18 tuổi

18 tuổi là thời kỳ dậy thì của nam giới đã bắt đầu ổn định. Ở giai đoạn này các hormone cũng như nội tiết tố nam sản sinh ra nhiều nhất khiến ham muốn cũng như nhu cầu sinh lý đạt đến thời kỳ hoàng kim. Cùng với những tò mò và muốn khám phá thế giới tình dục mới mẻ này nên nam giới ở tuổi 18 tiếp xúc sớm với tình dục.

Tuy nhiên, cũng chính vì chưa có kinh nghiệm cũng như chưa có điều kiện lên phần lớn nam giới ở độ tuổi này “giải quyết” bằng cách thủ dâm. Nhiều người thủ dâm quá độnguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới và các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh sản về sau.

Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân yếu sinh lý nam giới tại: https://goo.gl/ZfUW84

10 giờ

Chúng ta thường thấy nam giới chỉ mất có 3-4 tiếng để hồi phục lại sức lực và bắt đầu cảm thấy ham muốn. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần, nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể nam giới phải mất đến 10 tiếng để hồi phục hoàn toàn mọi khía cạnh của cơ thể bao gồm cả sức khỏe và tâm sinh lý.

45km/h

Tốc độ của một kỹ binh La Mã vào khoảng 30km/h. Tuy nhiên, với tốc độ phóng tinh 45km/h chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng phóng tinh của các đấng mày râu đấy. Đàn ông yếu sinh lý có chỉ số phóng tinh tùy thuộc vào mức độ yếu sinh lý..

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại: https://goo.gl/BDFDWn

16 cm

chiều dài cậu nhỏ ở đàn ông Việt
chiều dài cậu nhỏ ở đàn ông Việt

Đàn ông Việt Nam có độ dài trung bình của cậu nhỏ khoảng 15-17 cm, những nam giới thừa cân hoặc béo phì sẽ có độ dài cậu nhỏ ngắn hơn. Tuy nhiên, hầu hết nam giới có độ dài cậu nhỏ là 16 cm. Độ dài cậu nhỏ chỉ là một tiêu chí đánh giá sức mạnh tình dục của phái mạnh chứ không phải là biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý.

5 calo

Hoạt động hàng ngày tiêu tốn một lượng lên đến hàng trăm calo. Tuy nhiên, mỗi lần nam giới quan hệ thì lượng calo bị mất là 5 calo. Tuy nhiên, đây là loại calo cao cấp với nhiều dưỡng chất, thành phần chủ yếu của chúng là fructose và enzyme

Xem thêm:

Nam giới xem tivi trên 5h mỗi ngày dễ bị yếu sinh lý

Mách bạn cách bảo vệ gan sau khi uống bia rượu bằng cà phê

65 lít

Cứ mỗi lần phóng tinh nam giới có thể phóng ra 2-7 ml tinh dịch. Tuy nhiên, nếu bạn tính tổng số lần phóng tinh của phái mạnh trong vòng một đời người thì con số đó có thể lên đến 65 lít tinh dịch bao gồm cả các chất dịch tiết từ tuyến tiền liệt.

Những chỉ số trên có mối liên hệ rất mật thiết với khả năng tình dục của phái mạnh cũng như là tiêu chuẩn đo sức khỏe sinh lý. Hãy có chế độ ăn uống cũng như luyện tập cơ thể thường xuyên để tăng cường sức khỏe sinh lý, có một đời sống tình dục thăng hoa.

Tìm hiểu một số địa chỉ chữa yếu sinh lý  an toàn uy tín cho nam giới: https://yeusinhlynamgioi.com/benh-yeu-sinh-ly/dia-chi-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-dau-tot-va-hieu-qua-nhat/ để đưa cuộc yêu lên tầm cao mới

Mr Hùng