Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Phái đẹp / Bản lĩnh Đàn ông / Bản lĩnh đàn ông chuẩn thời nay

Bản lĩnh đàn ông chuẩn thời nay

Có nhiều cách để chiếm được trái tim một người phụ nữ nhưng bạn nên tìm hiểu những quy tắc “bất khả kháng” để cuộc chinh phục này đi đến thành công.

Vai trò của người đàn ông

Yêu nàng có nghĩa là nàng muốn gì được đấy? Làm vậy, bạn đang để mất chính mình, mất vai trò của người đàn ông. Phụ nữ cần sự chiều chuộng nhưng đừng để nàng có mọi quyền quyết định những gì mình thích dù điều đó có đúng hay không.

Đừng cố tạo ấn tượng

Khi gặp một phụ nữ hấp dẫn nhiều người cho rằng mình phải làm điều gì đó thật ấn tượng. Họ cố gắng “cư xử đẹp” nhất, tránh mắc những sai lầm hay tránh nói những điều thiếu tế nhị…

Nàng sẽ hiểu khi đó là những cử chỉ tự nhiên nhưng nếu bạn cố tạo ra điều đó sẽ khiến nàng thấy căng thẳng và không thoải mái.

Làm chủ xung đột

Xung đột có lúc khiến cả hai phải căng thẳng nhưng lại giúp họ hiểu nhau hơn. Đừng cố tránh né cãi vã bằng cách chịu đựng những điều mình không muốn hay cho rằng không đúng.

Cách tốt nhất bạn nên kiểm soát và xử lý mâu thuẫn. Hãy tự hỏi mình có thể tránh những mâu thuẫn ở đâu và làm gì để cuộc sống thoải mái hơn.

Vượt qua thử thách

Nàng đang muốn biết liệu bạn có phải là một nửa đích thực của mình. Chính cách cư xử của bạn sẽ là “bản đánh giá” hiệu quả nhất. Vì vậy hãy chứng tỏ bạn là người đàn ông mạnh mẽ nhưng cũng biết quan tâm và tâm lý.

Con gái chỉ yêu bằng tai?

Bạn muốn trở thành người đàn ông hấp dẫn, hãy để ý đến cách ăn mặc, diện mạo của mình. “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” không có nghĩa là bạn chỉ cần nói những lời yêu thương. Nàng sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn và tự hào vì được đi bên cạnh một anh chàng bảnh bao.

Biết “bật đèn xanh”

Nếu bạn biết nàng đã quan tâm đến mình thì cũng nên “bật đèn xanh” cho tình cảm đó. Đừng lấy điều đó để đề cao mình. Nếu bạn chưa đủ can đảm để đón nhận cũng đừng quá thờ ơ nếu không nàng sẽ hiểu nhầm bạn miễn cưỡng đón nhận tình cảm.

Kiểm soát hành vi

Ngay cả khi đã chinh phục được nàng vẫn nên thể hiện sự tôn trọng  trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử. Đừng tự nhiên với những cái ngáp dài hay tiếng nấc ợ khi đi cùng nàng.

Nụ hôn đầu tiên

Nụ hôn đầu luôn mang theo những cảm giác đáng nhớ. Hãy để nàng cảm nhận hết được sự ngọt ngào từ nụ hôn bạn trao tặng. Trước khi đặt nụ hôn lên đôi môi hãy vuốt ve mái tóc nàng, nói những lời yêu thương nhất. Đến cao trào nàng sẽ sẵn sàng nhận nụ hôn của bạn.

Cử chỉ yêu thương

Đừng ngần ngại nắm tay khi hai người cùng đi dạo hay gửi tới nàng một bản nhạc lãng mạn mà nàng vẫn thích nghe. Một tin nhắn đầy cảm xúc yêu thương vào ngày mới cũng có thể giúp bạn ghi điểm với nàng.

Bá Toàn