Wednesday , May 31 2023
Home / Đàn ông và Phái đẹp / Bản lĩnh Đàn ông / 5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nhanh nhất

5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nhanh nhất

Yếu sinh lý – căn bệnh ám ảnh không ít các chàng trai, đấng mày râu. Nhất là trong những năm gần đây, số lượng nam giới khám các vấn đề về sinh lý đang gia tăng. Gây nên tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nhất là với người bạn đời của mình. Hôm nay, đàn ông đích thực sẽ giúp đấng mày râu nhận biết các dấu hiệu yếu sinh lý nhanh nhất. 

Rối loạn cương dương

Là một trong những dấu hiệu giúp nam giới nhận ra sự suy giảm sinh lý nhanh nhất. Biểu hiện của hiện tượng này đó là tình trạng dương vật ỉu xìu, rất khó để thực hiện các chức năng sinh lý. Hay phải mất khá nhiều thời gian mới có thể trở về trạng thái ban đầu.

Thông tin hay:

Rối loạn cương dương- dấu hiệu yếu sinh lý
Rối loạn cương dương- dấu hiệu yếu sinh lý

Rối loạn xuất tinh

Xuất tinh sẽ không phải là dấu hiệu của tình trạng yếu sinh lý nếu hiện tượng này chỉ xảy ra một vài lần. Nhưng nếu xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên hay trong khi bạn đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh được. Thì đó chính là dấu hiệu về tình trạng suy giảm sinh lý. Rối loạn xuất tinh có thể xảy ra theo 3 trường hợp xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc  xuất tinh ngược dòng.

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Cảm giác đau nhức khi giao hợp, hay trong quá trình dương vật cương cứng không đạt khoái cảm, tình trạng khó chịu hơn. Hay các biểu hiện đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu dát thì đều là dấu hiệu bạn đang có sự suy giảm sức khỏe sinh lý

Không thỏa mãn sau khi quan hệ

Không thỏa mãn sau khi quan hệ- dấu hiệu yếu sinh lý
Không thỏa mãn sau khi quan hệ- dấu hiệu yếu sinh lý

Tình dục là một trong những nhu cầu, bản năng sinh học của con người. Nhưng sau khi quan hệ hay xuất tình mà vẫn không cảm thấy thỏa mãn thì đó là dấu hiệu bạn bị yếu sinh lý rối đấy.

Suy giảm ham muốn tình dục 

Ở mức độ suy giảm khá nghiêm trọng về khả năng sinh lý chăn gối. Cảm giác hứng thú không còn hay mất cảm giác khi quan hệ hay bạn chỉ coi đó là ” nghĩa vụ ” của người đàn ông. Thì không chỉ sinh lý mà sức khỏe bạn cũng đang bị ảnh hưởng theo.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Tâm lý lo âu, căng thẳng stress… Do trạng thái sức khỏe không tốt hay các tác động xấu từ một số loại thuốc… Một số thói quen như lạm dụng các chất kích thích, sử dụng quá nhiều bia, rượu, cafe, thuốc là cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Yếu sinh lý không hề khó để có thể cải thiện và chữa trị. Nhưng nó đòi hỏi một quá trình khá kiên trì. Chính vì thế, hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe, sinh lý của mình. Hay đơn giản chỉ là thói quen khám sức khỏe định kỳ, và đặc biệt là khi có dấu hiệu yếu sinh lý hãy cố gắng cải thiện và chữa trị sớm nhất.

Ms Nhung