Wednesday , August 17 2022
Home / Đàn ông và Gia đình / Chuyện vợ chồng / Hạnh phúc vợ chồng trong “chuyện ấy”

Hạnh phúc vợ chồng trong “chuyện ấy”

Gặp nhau ban đầu đã là tình sét đánh. Vì thế, trong suốt hơn 1 năm yêu, Thùy cũng đã nhiều lần “tạm ứng” cho chồng. Vậy nhưng đến khi cưới, do không phải “ăn vụng” như trước, được đường đường chính chính bên nhau nên tần suất chuyện ấy cũng ở mức độ dày đặc hơn.

Mới lấy chồng được 7 tháng nay, thế nhưng Nhung, 28 tuổi luôn tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt, mỗi khi nghe các chị em bàn luận về chuyện ấy sau cưới, lúc nào cô dâu mới này cũng tủm tỉm cười một cách đầy tự tin và hạnh phúc.

“Những ngày trong suốt tuần trăng mật thì không kể. Vì ngày ấy vợ chồng còn cảm thấy quá đỗi mới mẻ, luôn thích khám phá cơ thể nhau. Nói có thể nhiều người không tin và cho rằng hai vợ chồng mình hăng hái quá. Song một ngày, vợ chồng mình khi ấy cũng phải chiến 3-4 lần. Đó là những thời điểm: đi ngủ, nửa đêm hoặc sáng dậy. Thậm chí nhiều khi lúc ngủ trưa cũng tranh thủ chiến đấu tiếp nữa” – Nhung cười đỏ mặt kể kỳ trăng mật nhà mình.

Sau tuần trăng mật đầy ngọt ngào trở về, tháng đầu tiên sau cưới, vợ chồng Nhung vẫn giữ phong độ ngày 1 lần, có khi ngày 2 lần. Tiết lộ về chuyện này nhà mình, người phụ nữ 28 này giãi bày: “Được cái hai vợ chồng đều 28 và 30 tuổi, lại khỏe mạnh và rất hòa hợp chuyện ấy nên ngày nào cũng đều như vắt chanh. Trừ những hôm mình bị đèn đỏ ra thì anh xã mới chịu tha cho. Nhưng những ngày sau, y như rằng anh xã sẽ bắt bù hoặc phải tận thu. Khi ấy vợ chồng có thể chiến đấu 2 nhát liền”.

Có những ngày, Nhung cảm thấy mệt đứ đừ, song chồng Nhung vẫn khều khều mỗi đêm: “Lúc ấy, mình toàn phải giả bộ bảo xã mình buồn ngủ díu cả mắt thì anh xã mới chịu nằm yên, không khều đông khều tây nữa”.

Nói về chuyện vợ chồng sau cưới, Nhung cũng bảo: “Tuy mới chính thức bước vào hôn nhân 7 tháng nay, nhưng mình thấy chuyện vợ chồng tầm suất thưa dày không quan trọng. Cái chính là điều độ, giữ được sức khỏe và giữ lửa được hôn nhân. Đừng để tình trạng lúc mới cưới thì oanh tạc liên tục nhưng sau tần suất giảm đi thảm hại. Cũng may, vợ chồng mình đều nhất trí cao độ bởi chất lượng mỗi lần đánh nhau chứ không quá ham số lượng”.

hanh-phuc-gia-dinh

Tỏ ý lo xa về sự lệch pha vợ chồng như nhiều cặp đôi vẫn đồn thổi, Nhung nói: “Chẳng biết mai này khi có con cái vào, chuyện ấy của vợ chồng mình sẽ thế nào. Liệu có kẻ trên mây xanh và người ở mặt đất không? Nhưng thời gian đã cưới nhau 7 tháng mà vợ chồng mình vẫn còn hăng hái lắm”.

Gặp nhau ban đầu đã là tình sét đánh. Vì thế, trong suốt hơn 1 năm yêu, Thùy cũng đã nhiều lần “tạm ứng” cho chồng. Vậy nhưng đến khi cưới, do không phải “ăn vụng” như trước, được đường đường chính chính bên nhau nên tần suất chuyện ấy cũng ở mức độ dày đặc hơn.

Thùy thỏ thẻ: “Ngày đầu, mỗi đêm nhà mình cũng 1-2 lần. Lần tối chuẩn bị đi ngủ và lần 2 là lúc sáng dậy. Nói về chuyện này mình lại thấy buồn cười và có phần hơi ngại ngùng. Hầu như thời điểm ấy, mình toàn bị anh xã đánh thức dậy lúc sáng. Khi ấy cứ mắt nhắm mắt mở, mình bỏ qua hết công đoạn mà chiều chồng. Cả hai cứ làm tới rồi lại lăn quay ra ngủ. Hình như đàn ông có nhu cầu cao về sáng hay sao ấy. Mà mình cũng sung sức nên luôn đáp ứng đầy đủ”.

Chính vì hay sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho chồng mỗi sáng dậy trước khi đi làm nên sáng nào Thùy cũng trong tình trạng dậy muộn và mệt đến đứt ruột: “Ngày ấy, sáng nào vì cũng trả bài cho chồng nên y như rằng cả hai đứa dậy muộn và đi làm mệt đứt hơi luôn. Có hôm đến công ty, nhận được điện thoại của chồng hỏi thăm. Chồng thường hỏi mình đang làm gì, có mệt không? Mình được thể, lúc nào cũng bảo có. Lúc ấy, chồng cũng y như rằng than vãn bảo hắn cũng đang mệt đứt ruột ra. Nhưng nào có giảm đâu, hôm sau lại vẫn thế”.

Có hôm, Thùy sợ cứ tình hình đều đặn như vậy thì chẳng mấy ngày vợ chồng cùng oải. Song những lúc thấy vợ nằm vu vơ, chồng Thùy toàn gạ gẫm, van nài: “Nhà hết dầu gội rồi. Cho xin 500 dầu gội nhá”. Thấy chồng nói vậy, Thúy lại cười nghiêng ngả. Vợ chồng lại tèn tén ten”.

Có những hôm, buổi tối vợ chồng đã chiến đấu hiệp 1 rồi. Thế nhưng không hiểu anh xã Thùy ấm ức kiểu gì mà không chịu ngủ: “Gần sáng, anh xã lại lân la sang sờ soạng. Mình bảo gần sáng rồi, ngủ đi mai còn đi làm. Thế là chẳng hiểu sao còn dỗi, quay lưng lại vợ. Hiểu ý, mình lại phải cố chiều, hắn lại tươi tỉnh ngay được”.

Hiện nay, Thùy đang bầu bí nên tần suất cũng giảm dần so với ngày mới cưới: “Hồi mới cưới, ngày nào cũng bị anh xã thịt. Giờ có bầu bí nên mình nghén ngẩm quá. Do đó, tần suất mới giảm xuống cách ngày”.

Nhắc về chuyện giảm tần suất của nhà mình, bà bầu này kể: “Nhà mình thì chuyện ấy chẳng bao giờ miễn cưỡng cả. Ai cũng hiểu ý và chiều nhau nên lúc nào cũng hạnh phúc. Cũng chưa bao giờ mình thấy áp lực khi phải chiều chồng. Được cái, anh xã luôn quan tâm từng ly từng tí đến 2 mẹ con. Đợi sinh xong, mình sẽ lên kế hoạch đền cho chồng” – Thùy cười hi hí đầy hạnh phúc.

Bá Toàn

Xem thêm

Những quan niệm tránh thai sai lầm

Những quan niệm sai lầm về việc tránh thai của nữ giới

Vấn đề tránh thai được xem là vấn đề quan trọng và cần thiết nhất ...

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Hiện tại tôi đang bị rơi vào trường hợp cảm thấy chán vì chồng mình, ...