Saturday , April 1 2023
Home / Đàn ông và Gia đình / Chuyện vợ chồng / Rắc rối cho phái nữ khi ngừng “sex”

Rắc rối cho phái nữ khi ngừng “sex”

Sex có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong một mối quan hệ khác giới. Tuy nhiên, đối với phái nữ thì có rất nhiều lầm tưởng trong lĩnh vực này. Ngừng sex cũng là một vấn đề mà các chị em phụ nữ cần quan tâm.

Cô bé sẽ ra sao khi ngừng sex
Cô bé sẽ ra sao khi ngừng sex

Có rất nhiều chia sẻ về những lợi ích cũng như tác dụng tuyệt với mà sex mang lại như nâng cao sức khỏe, chữa bệnh,  giảm stress căng thẳng,… Tuy nhiên, có mấy ai nghĩ đến có thể sẽ ra sao nếu như ngừng sex hay không?

Khó chịu

Theo Y học Việt Nam, Khi ngừng sex hoặc lâu không tiếp xúc với sex bạn sẽ thấy khó chịu. Không chỉ tâm trạng buồn bực, khó chịu, hay stress mà “cô bé” của phái nữ cũng gặp phải nhiều vấn đề. Phái nữ có thể cảm thấy đau rát ở những lần đầu quan hệ hoặc sau một thời gian mới quan hệ. Hiện tượng có thể đi kèm là ra máu âm đạo. Theo những nghiên cứu cho rằng, đây là hiện tượng của các cơ âm đạo không thích nghi với những hoạt động có tần suất cao. Sự co giãn không đủ của các nhóm cơ này khiến cho âm đạo dễ bị chảy máu hoặc xây xát. Do đó, hãy thường xuyên sex với tần suất đều đặn để các cơ âm đạo được tập luyện thường xuyên và thích khi với sự co dãn.

Co âm đạo

Khá giật mình khi bạn biết được ngừng sex cũng khiến “cô bé” tồn thương. Tuy nhiên, co âm đạo sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa. Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ nếu không thường xuyên quan hệ hoặc ngưng sex một thời gian sẽ làm âm đạo co lại, các cơ quanh âm đạo sẽ không thể điều tiết linh động và rất khó khăn trong việc yêu. Lý giải cho việc này các nhà khoa học cho biết khi sex bị ngưng trệ, lượng estrogen trong cơ thể bị giảm mạnh khiến cơ quan sinh dục và các hệ thần kinh xung quanh hoạt động kém gây lên chứng co âm đạo.

Tìm hiểu chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Giảm ham muốn tình dục

Những vấn đề gặp phải khi ngưng sex
Những vấn đề gặp phải khi ngưng sex

Nếu ngừng sex trong một thời gian ngắn, bạn sẽ “ nhớ” sex như phát điên. Nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy hứng thú với chúng nữa. Đây là khi cơ thể đã mất đi  ý thức và những cảm nhận về sex. Do đó nếu ngừng sex phái nữ sẽ không có ham muốn tình dục và thờ ơ với nó.

Xem thêm:
Một số cây thuốc tốt cho người bị bệnh viêm gan
Điểm qua những thực phẩm giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông

Teo âm đạo

Âm đạo teo cũng là hiện tượng khi bạn ngừng sex quá lâu. Đây cũng là hiện tượng thường thấy ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh khi đó, âm đạo teo nhỏ lại, thành âm đạo mỏng và thô hơn khiến dễ dàng bị rách và trầy xước. Do đó, quan hệ thường xuyên với tần suất đề đặn sẽ là bài thuốc tốt cho sức khỏe phái nữ và tránh được nhiều vấn đề xảy ra cho “cô bé”.

Với chia sẻ trên không ít các chị em phụ nữ cũng khá bất ngờ với những sự thật về sex này. Do đó, hãy điều chỉnh tần suất quan hệ ngay hôm nay để có một đời sống sức khỏe và tình dục tuyệt vời nhất. Tìm hiểu thêm những kiến thức thú vị tại danongdichthuc.net

 

 

 

Mr Hùng

Xem thêm

Những quan niệm tránh thai sai lầm

Những quan niệm sai lầm về việc tránh thai của nữ giới

Vấn đề tránh thai được xem là vấn đề quan trọng và cần thiết nhất ...

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Hiện tại tôi đang bị rơi vào trường hợp cảm thấy chán vì chồng mình, ...