Wednesday , May 31 2023
Home / Đàn ông và Gia đình / Chuyện vợ chồng / Những quan niệm sai lầm về việc tránh thai của nữ giới

Những quan niệm sai lầm về việc tránh thai của nữ giới

Vấn đề tránh thai được xem là vấn đề quan trọng và cần thiết nhất là đối với những cặp vợ chồng mới cưới và chưa muốn có em bé. Nhưng do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về sinh sản nên một số trường hợp vẫn chưa biết cách phòng chống tránh thai một cách an toàn và hiệu quả.

1. Chưa lên đỉnh thì không có thai được

Có nhiều cặp vợ chồng có quan niệm rằng hai người quan hệ và chưa lên được đỉnh thì người phụ nữ không thể mang thai được, do đó dẫn đến việc kiềm chế cảm xúc của bản than để tránh thai, nhưng đó được xem là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi mặc dù hai bạn không lên đỉnh được thì vẫn có thể có thai được như bình thường. Chỉ cần tinh trùng có thể gặp trứng thì vẫn có thể xảy ra được. Do đó các bạn không nên áp dụng cách này để tiến hành tránh thai.

Những quan niệm tránh thai sai lầm
Những quan niệm tránh thai sai lầm

Xem thêm: Bí quyết để có tuổi già xanh

2. Vệ sinh ngay sau khi quan hệ tình dục

Sau khi quan hệ tình dục xong một số bạn thường có thói quen đó là vệ sinh ngay sau khi quan hệ tình dục nhưng như thế các bạn không biết rằng các bạn dang hại chính sức khỏe bản thân mình. Không những thế các bạn nữ còn nghĩ rằng khi làm như thế thì sẽ tránh được tình trạng mang thai, nhưng khi tinh trùng được nam giới xuất ra ngoài thì số lượng tinh trùng rất nhiều, khả năng tinh trùng vào tử cung của nữ giới rất cao. Hãy để một thời gian sau khi quan hệ rồi hang đi vệ sinh để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

3. Xuất tinh ngoài có thai không

Xuất tinh ngoài là trường hợp mà nam giới tiến hành xuất tinh ngoài bộ phân cơ quan sinh dục của nữ giới để khắc phục tình trạng mang thai của nữ giới, nhưng đó không phri là một biện pháp an toàn bởi nó chỉ làm giảm khảm năng mang thai của nữ giới chứ không đảm bảo an toàn. Cũng giống như xuất tinh sớm, khi xuất tinh ngoài nam giới sẽ không đạt được khoái cảm của bản thân, bạn có thể dùng đến biện pháp là dùng bao cao su chống xuất tinh sớm của bản thân.

Những quan niệm tránh thai sai lầm
Những quan niệm tránh thai sai lầm

4. Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ thì không có thai ở nữ giới

Với nhiều phụ nữ sử dụng phương pháp tính ngày trứng rụng để giảm thiểu khả năng thụ thai của bản thân, nhưng đối với những người mà có chu kì kinh không đều thì biện pháp này sẽ không khả quan, không những thế tinh trùng của nam giới có khả năng sống trong tử cung của nữ giới khoảng 5 ngày, đối với những con tinh trùng khỏe, vì vậy khả năng thụ thai vẫn có thể diễn ra bình thường, mặc dù khi đó nữ giới tính toán ngày trứng rụng đã cực kì chính xác.

Xem thêm:

  • Một số thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
  • Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Mr Hùng

Xem thêm

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Hiện tại tôi đang bị rơi vào trường hợp cảm thấy chán vì chồng mình, ...

Cô bé sẽ ra sao khi ngừng sex

Rắc rối cho phái nữ khi ngừng “sex”

Sex có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong một mối quan hệ khác giới. ...