Tuesday , January 31 2023
Home / Đàn ông và Gia đình / Chuyện vợ chồng / Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Hiện tại tôi đang bị rơi vào trường hợp cảm thấy chán vì chồng mình, thi thoảng tôi cảm thấy là có chồng cũng như không, anh cao to và đẹp trai, đối xử với tôi cũng rất tốt, nhưng về chuyện vợ chồng thì anh lại làm cho tôi cảm thấy phát chán, không thể chấp nhận được.

Chúng tôi yêu nhau từ những ngày mà hai đứa cùng ngồi trên ghế giảng đường. Anh được mệnh danh là hotboy của khoa tôi, vừa cao to lại vừa đẹp trai, anh được rất nhiều cô nàng để ý tới. Còn về bản thân tôi thì tôi thấy mình cũng khá là xinh xắn, chắc cũng vì lý do đấy mà anh quyết định theo đuổi tôi. Trước anh tôi không thể từ chối được. Hai chúng tôi trở thành cặp đôi mà cả khoa đều ngưỡng mộ , tình yêu của chúng tôi rất đẹp và lãng mạn. Khi ra trường thì chúng tôi quyết định về chung một nhà, hai bên gia đình rất vui và ủng hộ việc đại sự của chúng tôi. Ai bên gia đình tôi cũng khen anh rằng rất đẹp trai, và cũng dục tôi sớm lấy anh về làm chồng.

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý
Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Xem thêmNam giới có một quả thận có bị yếu sinh lý không?

Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người, tôi rất hạnh phúc. Nhưng trong đêm tân hôn tôi đã bị thất vọng rất nhiều bởi anh bị yếu sinh lý, bởi gia đình tôi là mẫu gia đình truyền thống nên trước khi kết hôn, chúng tôi không đi quá giới hạn, vì vậy khi đó tôi rất sốc. Khi chúng tôi mới bắt đầu thì mới được khoảng thời gian 3 phút mà anh đã ngưng mà khi đó tôi vừa mới bắt đầu có cảm giác. Tôi cảm thấy rất hụt hẫng, cảm thấy không thoải mái. Sau đó anh kêu mệt và lăn ra ngủ, khi đó tôi cũng thấy chán và tôi cũng đoán rằng chắc do lần đầu nên anh mới như vậy nên thông cảm.

Nhưng sau đó anh cũng làm cho tôi thất vọng, bởi những lần tiếp theo thì không khả quan hơn là bao, khi tôi và anh mới quan hệ là anh đã xuất tinh sớm. Chúng tôi đã lấy nhau được khoảng 1 năm mà tôi không hề có cảm giác hạnh phúc trong chuyện chăn gối của hai vợ chồng.

Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý
Chồng đẹp trai bị yếu sinh lý

Sau đó một thời gian tôi đã tìm đến những thực phẩm như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm để cải thiện tình trạng sinh lý của chồng tôi, anh đã rất sĩ diện không dùng nhưng sau khi bị tôi thuyết phục anh đã uống. Nhưng quan trọng là khi anh ăn vào thì tôi đã thấy vấn đề sinh lý của anh được cải thiện rõ ràng. Và một câu hỏi tôi đặt ra đó là liệu con trai đẹp trai là bị yếu sinh lý hay không, chồng tôi tuy đẹp trai tôi cảm thấy rất hãnh diện, nhưng về khoản quan hệ vợ chồng thì tôi rất thất vọng.

Xem thêm:

 

Mr Hùng

Xem thêm

Những quan niệm tránh thai sai lầm

Những quan niệm sai lầm về việc tránh thai của nữ giới

Vấn đề tránh thai được xem là vấn đề quan trọng và cần thiết nhất ...

Cô bé sẽ ra sao khi ngừng sex

Rắc rối cho phái nữ khi ngừng “sex”

Sex có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong một mối quan hệ khác giới. ...