Wednesday , May 31 2023
Home / Blog / Du ngoại tại khu nghỉ dưỡng Blue Lagoon

Du ngoại tại khu nghỉ dưỡng Blue Lagoon

Thật thú vị biết bao khi chúng tôi đến khu nghỉ dưỡng Blue Lagoon để tắm nước khoáng. Lần đầu trong đời tắm nước nóng từ 37 đến 40 độ C, nhưng bên trên là tuyết rơi âm độ C. Rồi uống ly bia Iceland mát lạnh.

Nơi này anh Phong đã từng đi nên đã hướng dẫn chúng tôi đến. Nếu đi Iceland mà không ghé nơi này thì coi như chưa đến băng đảo. Khu vực này sở hữu làn nước xanh ấm áp với nhiều khoáng chất có khả năng chữa bệnh. Nơi đây còn có vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo với hồ nước xanh tỏa hơi ấm áp bao quanh bởi những… tảng băng trắng xóa. Tuyết rơi khắp nơi và chúng tôi tung tăng dưới làn nước ấm.

Đắm mình vào khu nghỉ dưỡng Blue Lagoon
Đắm mình vào khu nghỉ dưỡng Blue Lagoon

Theo lời anh Nghị trong đoàn, hồ này nằm gần khu vực nham thạch cách thủ đô Iceland 30 phút đi xe. Khu suối nước nóng Blue Lagoon là một công trình của thiên nhiên, nó được hình thành từ dung nham, còn nước trong bể bơi do con người xây dựng, được đun nóng bởi tua-bin của nhà máy nhiệt điện.

>>> Xem thêm: Bụt cũng phải cười

Suối nước nóng chứa nhiều khoáng chất như silica và sulfur rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa trị các bệnh ngoài ra. Nhiệt độ của nước trung bình vào khoảng 37 – 39 độ C. Chúng tôi còn được cung cấp chất khoáng bôi lên mặt với chức năng tẩy chết các tế bào da bị chết. Thích nhất mỗi giờ khu này chỉ bán một lượng vé đủ để du khách vào tắm mà không phải chen chút nhau. Chính điều này tạo cảm giác thoải mái cho những ai một lần đặt chân đến và muốn được quay lại!

Bá Toàn

Xem thêm

Cuộc sống vợ chồng có nên đối đầu với nhau không?

Đối đầu hay đối thoại

⚘Bạn chọn đúng hay bạn chọn hạnh phúc!? Luôn có cách tốt hơn để giải ...

Ngải cứu chữa bệnh rất tốt

Ngải cứu và những tác dụng không ngờ đến

Chúng ta vẫn thường biết đến món trứng xào ngải cứu hay gà hầm ngải ...