Wednesday , May 31 2023
Home / Blog / Chuyện đàn ông / “ Xong việc” là ngủ

“ Xong việc” là ngủ

Nếu như người đàn ông thuộc tip người khi quan hệ xong là ngủ thì thật không còn gì có thể chán hơn được như thế. Bởi khi đó người phụ nữ của bạn không được cảm thấy thỏa mãn mà thay vào đó là có chút gì đó hụt hẫng.

Với người đàn ông thì thường khoa nói của họ rất tốt, mà người phụ nữ lại thường yêu bằng tai. Do đó nếu như chàng trai nào có khiếu ăn nói thì thì sẽ đủ sức để có khả năng thu hút được người phụ nữ của bản thân mình.

Một người phụ nữ nếu như thông thường họ sẽ không cho một người đàn ông xa lạ có những tìm hiểu sâu về bản thân của họ, nhưng nếu như họ đã có những chấp nhận thì việc để mở cửa trái tim của họ để bước vào là rất đơn giản. Nhưng không phải vì thế mà người đàn ông sẽ bắt đầu có những hành động không đúng trong việc cách cư xử, khi họ quá tự tin về bản thân của mình.

Đa số những người phụ nữ đều thích nghe những lời ngọt ngào từ chàng trai của mình. Giống như những lĩnh vực khác thì người đàn ông thường hay có những suy nghĩ đó là cả thèm chóng chán, họ thường mất đi những những niềm hứng thú khi với những gì mình đạt được.

Nếu như người chồng bị yếu sinh lý thì người vợ bị làm sao, nhiều phụ nữ có suy nghĩ là liệu có nên lấy chồng yếu sinh lý không, bạn có thể xem tại Có nên lấy chồng yếu sinh lý

 

“ Xong việc” là ngủ
“ Xong việc” là ngủ

Cho nàng được vui

Tuy không để có thể trở thành một chuyên gia về tình dục nhưng bản thân bạn cũng nên có những tìm hiểu và nói chuyện với người bạn đời của mình để cả hai có thể hiểu rõ về nhau hơn, việc chia sẻ những câu nói hay cuộc tâm sự nhỏ ngay sau khiq quan hệ cung được xem như là một món quà dành tặng cho người phụ nữ mình yêu.

Xem thêm: Thực phẩm tốt cho người bị liệt dương

Dưới đây là một số chủ đề mà bạn có thể nói chuyện với người ấy sau mỗi cuộc ân ái. Để cho đối phương có thể cảm nhận rằng bạn không phải là một người vô tâm.

  • Nói chuyện về những gì mà cả hai vừa trải qua, sẽ chia sẻ với nhau những gì mà cả hai thích và không thích điều đó sẽ làm cho cả hai cảm thấy thấu hiểu nhau hơn.
  • Khẳng định tình của cảm của bản thân mình để dành cho bạn tình của mình. Tuy không cần phải nói rằng “anh yêu em” nhưng bạn cũng có thể dãi bày những cảm xúc của bản thân mình.
  • Đa số những nam giới sau khi diễn ra cuộc yêu đều cảm thấy thỏa mãn, trừ những trường hợp là cuộc yêu không cảm thấy viên mãn, kết thúc không đạt được mong muốn từ đối phương.

Việc nói chuyện chia sẻ cho nhau biết thì phần nào cũng sẽ giảm được khoảng cách từ hai người giúp cho học thấu hiểu và tình cảm được bền vững hơn.

Nếu như có những trục trặc về vấn đề sinh lý, thì nam giới nên tới các cơ sở chữa sinh lý để khám, bạn có thể tham khảo thêm Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt

Mr Hùng

Xem thêm

TÌNH YÊU – Đừng nên nói suông mà hãy chiêm nghiệm

Tôi nhận ra, trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc suốt những năm tháng xuân ...