Wednesday , May 31 2023
Home / Blog / Chuyện đàn ông / Những phát hiện bất ngờ mới nhất về chuyện ấy

Những phát hiện bất ngờ mới nhất về chuyện ấy

Những năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu về y học chuyên về sinh sản đã có tuyên bố bất ngờ về việc quan hệ tình dục làm cho nhiều người khá là bất ngờ.

Quan hệ tình dục mỗi tuần một lần bạn sẽ hạnh phúc hơn

Một số nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng nếu bạn quan hệ tình dục khoảng mỗi tuần một lần thì vấn đề chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ đạt ở mức cao nhất, cao hơn so với những người mà quan hệ nhiều lần so với quan hệ nhiều lần trong một tuần.

Hoạt động quan hệ tình dục
Hoạt động quan hệ tình dục

Xem phim sex làm tăng khả năng sinh lý của phái mạnh

Nếu đàn ông xem phim sex nhiều hơn sẽ làm cho họ khỏe mạnh và quyến rũ hơn khi ở trên giường, và hãy ngừng suy nghĩ về các cảnh trong phim hơn thay vào đó hãy suy nghĩ về bạn mình của mình và cùng nhau hưởng thụ. Đây cũng chính là một phương pháp để bạn cải thiện đời sống tình dục của mình khi nó đang bị xuống dốc. Nhưng bạn không nên áp dụng nó thường xuyên, bởi bạn sẽ bị ám ảnh nhiều về những cảnh trong phim.

Đi ngủ sớm giúp khơi gợi ham muốn trong nàng

Một giấc ngủ sớm và ngon sẽ lam cho nàng cảm thấy thoải mái và có ham muốn hưng phấn quan hệ vào ngày kế tiếp. Khi bạn được ngủ đủ giấc thì bạn sẽ có một tinh thần sảng khoái chào đón ngày mới và ham muốn trong bạn sẽ được trỗi dậy được đánh thức bởi người bạn tình.

Tập thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe
Tập thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe

Tập thể dục thể thao giúp bạn khỏe mạnh hơn khi ở trên giường

Nếu bạn có thể tập thể dục thể thao thường xuyên thì đồng nghĩa bạn sẽ có một sức khỏe khỏe mạnh, thân hình săn chắc và quyến rũ hơn. Mặt khác khi tập luyện thể dục thể thao sẽ làm cho phái mạnh có thêm sức khỏe ở trên giường, tăng khả năng cương cứng và chức năng tình dục cao hơn, chống lại những biểu hiện của yếu sinh lý.

Nếu bạn thường xuyên làm chuyện ấy bạn sẽ kiếm được nhiều tiền

Đã có số liệu thống kê cho rằng những người nam giới mà thực hiện việc quan hệ tình dục khoảng 2 đến 3 lần mỗi tuần thì sẽ thành công trong công việc và kiếm được nhiều tiền hơn khoảng 4 đến 5 lần so với những người không có hoạt động trong chuyện ấy. Bởi cảm giác hưng phấn, thỏa mãn hơn sẽ giúp bạn làm việc hăng say hơn, hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Phụ nữ là người lưỡng tính
Phụ nữ là người lưỡng tính

Phụ nữ là người lưỡng tính

Theo như nghiên cứu của một trường đại học tại Anh thì tất cả những phụ nữ đều là người lưỡng tính, đều có thể có khả năng bị kích thích bởi khi xem những hình ảnh video quyến rũ của cả nam giới và nữ giới. Mà những người phụ nữ đồng tính thì họ lại chỉ xem những hình ảnh quan hệ mà họ thích xem mới xảy ra sự bị kích thích.

Xem thêm:

Mr Hùng

Xem thêm

TÌNH YÊU – Đừng nên nói suông mà hãy chiêm nghiệm

Tôi nhận ra, trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc suốt những năm tháng xuân ...